ของเก่า ของโบราณ มีค่าเกินกว่าจะขายรถซาเล้ง!!

ของเก่า ของโบราณ มีค่าเกินกว่าจะขายรถซาเล้ง!!

หลายๆ บ้านที่อยู่อาศัยมานาน มักจะมีของเก่าๆ หรือของโบราณ ที่บางครั้งก็ไม่ได้ใช้ เก็บเอาไว้ ของบางชิ้นก็เป็นของรักของหวงของคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณพ่อ หรืออาจจะเป็นมรดกตกทอดที่มีอายุและเรื่องราว ยาวนานกว่านั้น เมื่อถึงเวลาทำความสะอาดที หรือต้องการพื้นที่ขยับขยายบ้าน แม้กระทั่งบางครั้งจะย้ายบ้าน สิ่งของเหล่านี้ จะกลายเป็นส่วนเกิน ที่ต้องตัดสินใจขายทิ้งออกไปกับรถซาเล้งรับซื้อของเก่า

 

ทราบหรือไม่ว่า ของเก่า ของโบราณบางชิ้น มีมูลค่ามหาศาล จนเรานึกไม่ถึง!!

 

ถ้วยชามเก่า อาจจะเป็นชามตราไก่ ถ้วยชามเบญจรงค์ ซึ่งมีที่มาที่ไปเ ป็นของโบราณที่มีราคาสูงจนเรานึกไม่ถึง เก้าอี้แขนอ่อนโบราณ หรือ โต๊ะ ตู้ เตียง ที่ดูล้าสมัย ไม่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่เราสรรหามาจัดตกแต่งบ้าน จนอยากจะโละทิ้งไปแบบไม่เสียดาย (แต่อาจจะน้ำตาตกเมื่อรู้ราคาทีหลัง) เครื่องเสียงเก่า ที่ใช้ไม่ได้แล้ว แผ่นเสียงเก่าที่ไม่รู้จะหาเครื่องเล่นที่ไหน นาฬิกาแขวน ตู้นาฬิกาที่ดูทึมๆ วิทยุ ลำโพง ภาพเขียนสี ภาพเขียนสีน้ำมัน ฯลฯ

 

หลายสิ่งหลายอย่างที่อยากจะทิ้งหรือขายซาเล้ง ลองปรึกษาราชพฤกษ์แอนติก

 

หากมีสิ่งของเก่าๆ ซึ่งไม่ทราบว่ามีราคาหรือไม่ ลองโทรปรึกษาเรา ราชพฤกษ์แอนติก หรืออาจจะถ่ายรูป ส่งไลน์ มาให้ดูคร่าวๆ ก่อนที่จะตัดสินใจขายอะไรออกไป เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญในการดู ของเก่า ของโบราณ สามารถตอบคำถามได้อย่างชัดเจน รวมถึงตีราคาเบื้องต้นได้ เพื่อให้คุณทราบถึงข้อมูลที่ถูกต้อง

 

รับตีราคาถึงที่ รับซื้อถึงบ้าน

 

เมื่อตรวจสอบเบื้องต้น และตีราคาแล้ว ราชพฤกษ์แอนติก มีบริการรับซื้อและขนกลับ เพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเวลาในการขนย้าย ที่อาจจะต้องเสี่ยงกับการขนย้ายที่ไม่ถูกวิธี จากของที่ดีมีราคา จะกลายเป็นของเสียแบบที่ จากมูลค่าสูง กลายเป็นมูลค่าศูนย์ได้ในพริบตา ของบางอย่างและบางชิ้น เปราะบางมากเกินกว่าจะใช้วิธีขนย้ายแบบไม่ถูกต้อง ดังนั้นจะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และการเคลื่อนย้ายที่ถูกวิธี เพื่อไม่ให้ของเสียราคาไปอย่างน่าเสียดาย

 

รับซื้อของเก่า ของโบราณ ของสะสม ให้ราคาตามความเป็นจริง

 

ราชพฤกษ์แอนติก เว็บที่เข้าใจนักสะสมอย่างแท้จริง ยินดีให้คำปรึกษา มีค่านายหน้า สำหรับผู้นำพาไปซื้อ รับซื้อทุกวัน 24 ชั่วโมง ยินดีพูดคุยแลกเปลี่ยนให้ความรู้เบื้องต้น ว่าเป็นของแท้หรือไม่ มีราคาหรือเปล่า ก่อนจะขายของเก่า ของโบราณ เหรียญเก่าหายาก ถ้วยชามเบญจรงค์ แบงค์เก่า กาน้ำชาเก่าโบราณ กระเพาะปลาเก่า ปรึกษาเราก่อน ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

แหล่งที่มา : www.rcpantique.com

รับเช่าพระออนไลน์,ร้านรับซื้อของโบราณ,รับซื้อกระเพาะปลาเก่า,รับซื้อเครื่องลายคราม,รับซื้อพระทองคำ,เหรียญเก่าหายาก,แหล่งรับซื้อเหรียญเก่า,ร้านรับซื้อแบงค์เก่า,รับซื้อธนบัตรเก่า,รับซื้อเบญจรงค์,กาน้ำชาเก่าโบราณ,ถ้วยชามเบญจรงค์,รับซื้อเหล้าเก่า,รับซื้อของโบราณ,กระเพาะปลาเก่า